1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG
  + Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần phải báo trước...

Phương pháp điều trị bệnh chảy máu mũi 1 bên

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 13/9/17.

 1. phongkhamtmh

  phongkhamtmh Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nếu trong tình huống chảy máu mũi một bên với số lượng máu nhỏ, không phải nhiều thì có thể có tia máu có kèm bên trong dịch mũi thì bạn chỉ phải làm sạch mũi cẩn thận, thoáng mát là được.
  Tuy vậy với một số trường hợp chảy máu cam nhiều thành dòng thì cần tiến hành cách cầm máu đúng đắn. Lúc đó bệnh nhân buộc phải dừng mọi hoạt động, sau đấy dùng ngón tay bóp chặt hai bên mũi lại kết hợp cùng tư thế hơi nghiêng đầu xuống, sống lưng thẳng, hô hấp tạm thời bằng miệng, giữ nguyên tư thế đó tầm 5 phút sẽ cầm máu. Có thể dùng cả đá lạnh để ở tại gốc mũi cũng giúp cho vấn đề cầm máu nhanh hơn.

  [​IMG]
  Xem thêm : chảy máu cam một bên mũi
  Nội soi mũi đẩy lùi tình trạng chảy máu mũi một bên

  + Tình trạng chảy máu mũi một bên liên tục diễn ra thì bệnh nhân nên đến phòng khám tai mũi họng tin cậy để thăm khám, nội soi ở mũi mục đích tìm ra căn nguyên thực sự dẫn tới tình trạng này và nhận định mức độ bị chứng bệnh ở lúc này.
  + Bên cạnh đấy người bệnh còn buộc phải thăm khám máu, thăm khám một số công năng đông, cầm máu của mình xem có bình thường không giúp bác sỹ đưa ra một vài chuẩn đoán chuẩn xác về chứng bệnh của bản thân, và cần phải tuân theo chỉ định của bác sỹ thăm khám trực tiếp và trong cả phác đồ chữa trị.
  Xem thêm :Nuốt nước bọt đau họng trái

  Chữa trị chảy máu mũi một bên theo lý do

  + Xuất huyết mũi một bên mũi do rất nhiều lí do gây vì đấy bắt buộc phải tìm được nguyên do bệnh lý thì mới có khả năng giải quyết tận gốc tình trạng đó. Tùy từng một vài căn nguyên đó, một số bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp điều trị phù hợp như điều trị dứt khoát những căn bệnh về mũi như : chứng bệnh viêm xoang, bệnh viêm mũi, bệnh vẹo vách ngăn, bệnh u nang,… để kết thúc biểu hiện chảy máu mũi.
  + Còn với một số nguyên do tới từ bệnh ở trong cơ thể buộc phải nên ứng dụng phác đồ chữa trị kết hợp với chuyên môn đấy, nên việc kiểm tra là điều quan trọng.
  + Bây giờ biện pháp chữa trị chảy máu cam được sử dụng rất nhiểu ở tại các địa chỉ tai mũi họng tin cậy ở hà nội đấy là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma sử dụng nhiệt độ thấp công dụng đến nơi xuất huyết giúp bệnh nhân có khả năng cầm máu trong 1 lần, không dẫn đến bất kể hậu quả gì và phát sinh tình trạng mệt mỏi vì việc mất máu.
  + Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ là một phương pháp hỗ trợ đối phó biểu hiện chảy máu cam 1 bên mũi hữu hiệu, hạn chế các tổn thương đến hệ thống hệ hô hấp và khoang mũi, không cần phải mổ, không gây ra đau, không có tác dụng khác.
  + Biện pháp đó có thể xâm nhập tới nơi tuyến của khoang mũi hẹp, chỗ gây xuất huyết mũi , thực thi cầm máu nhanh chóng, đem tới hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh.
  Khuyến cáo: khi có hiện tượng chảy máu cam một bên mũi hoặc cả hai phía đặc biệt là xuất huyết mũi liên tục bắt buộc phải nhanh chóng tới địa chỉ chuyên môn để thăm khám và chữa càng sớm càng tốt bởi vì rất có thể chúng ta đang mắc phải một bệnh nguy hiểm, ác tính khó lường nào đấy.
   

Chia sẻ trang này