1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG
  + Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần phải báo trước...

Một số lựa chọn mới dành cho người sử dụng thời gian gần đây như Passport & passport silver

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Blackberry passport Silver Edition trang bị thiết kế phong cách hơn

  Phương án đây vài ngày nhà bán chắc chắn của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất ngờ giới thiệu tụt giá mua mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport Silver Edition chính hãng. mức tiền cung cấp được đưa về mức 9 triệu đồng, giảm đến 4,5 triệu đồng khi so sánh cùng giá mua trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Duy nhất trong những mẫu điện thoại nổi bật như passport, đây là một phân khúc khá hợp tại Việt Nam, chúng ta cũng ưa chuộng dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà các nguyên mẫu này vẫn được dùng duy nhất các bước tiến hành rất đa dạng và được cung cấp lớn rộng lớn rãi ở Việt Nam

  Tuy nhiên, mẫu điện thoại này nhiều khả năng sẽ bị cạnh tranh với duy nhất lượng hàng mang từ nước ngoài vừa bắt đầu xuất thời gian gần đây Việt Nam, cùng mức mức tiền chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Với sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, thị trường Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau một thời hạn dài im ắng. Sự thay đổi về chiến lược mức giá của Blackberry phần nào tư vấn hãng tìm đến những người sử dụng thật sự yêu thích sản phẩm đầu ra trước đầy rẫy tất cả sản phẩm đầu ra Android khác trên cửa hàng.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport xách tay gây sốc khi sập giá mua, giảm 50% so với mức mức tiền trước đây. Theo nhiều cửa hàng cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung ứng được duy nhất thời hạn ngắn.

  Lô tuyệt vời tiên được nhập về từ Pháp, có nguồn gốc xuất xứ từ Mexico và phiên bản này sử dụng Phím bấm chuẩn Azerty.

  >> Hàng xách tay thường được cung cấp ở mọi cửa hàng phân phối di động̣ Blackberry, đối với passport, tất cả thành phẩm passport mang từ nước ngoài được cho là đợt xả hàng to về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức giá bằng 50% so với từ trước tới nay.

  Một đơn vị chuyên kinh doanh Blackberry tại TP.Hồ Chí Minh tiết lộ, lô rẻ nhất tiên về Việt Nam khá ít, mức giá tốt và nguyên seal (một tem niêm phong máy mới) nên thu hút người mua. Sức mua của thành phẩm này rất to, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến hiện nay, người đi hỏi mua sản phẩm đầu ra này cũng rất nhiều nên tất cả các đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để cung ứng.

  Đáng theo sát, theo đơn vị này, thị trường Việt đang thấy 2 dòng sản phẩm Blackberry passport đó là phiên bản nhập từ Pháp và phiên bản nhập từ Trung Quốc cùng mức giá rẻ hơn. Cả hai chiếc điện thoại này đều sử dụng phím Azerty, toàn bộ được cung cấp từ Mexico tuy nhiên khác nhau ở một điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, thành phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn sản phẩm đầu ra nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ bọc thiết bị. Chính điều này sản xuất cho máy rẻ hơn chiếc điện thoại được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Vì nhu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được tất cả đầu nậu thu gom đem về Việt Nam và chào bán ở mức mức tiền thấp hơn, gây nên cảnh loạn mức giá như hiện nay. Theo khảo sát, mức tiền phân phối của gần như tất cả các mẫu điện thoại passport xách tay hiện được chào cung cấp rẻ ở mỗi địa chỉ mỗi giá, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, khác biệt từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh giá về mức mức giá bán lần này, anh Thịnh Nguyễn, duy nhất fan lâu năm của Blackberry cho biết: "Đây là một mức mức tiền phù hợp khi so cùng tuổi đời của sản phẩm này. Bởi tính năng và cấu hình trang bị thể không so sánh sánh với gần như tất cả các thành phẩm cao cấp khác nhưng về sản xuất, nó là một trong các thành phẩm đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, thiết kế của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so sánh với một phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số tất cả sản phẩm đầu ra thương mại mà Blackberry mang đến lúc này, điện thoại sở hữu tỉ trọng cao nhất, cùng lượng người sử dụng di động̣ hiện nay rất lớn, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport cùng những mức giá hết sức thuận lợi cho khách hàng thì chiếc passport luôn luôn được

  Sở hữu thể thấy, cùng mức tiền bán này, máy sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn trước khá nhiều. trong khi đó, ở thị trường chính hãng, tất cả các gần như tất cả các đại lý khi được hỏi toàn bộ "lắc đầu" khi không có khách đến hỏi thăm thành phẩm này.

  Điều này dường như cũng đã phản ánh đúng sự thật diễn ra thời điểm này, khi tất cả người sử dụng không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong trang bị duy nhất thành phẩm đẳng cấp mà điều họ cần, đó là sự định giá mua đúng cùng bản chất thực tế của thành phẩm.
   

Chia sẻ trang này